HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Ban hành kế hoạch triển khai công tác thanh tra, kiểm tra thực phẩm

Cập nhật ngày: 17/03/2017 | 09:17 GMT+7

Ngày 14/3, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm (UBND tỉnh) đã ban hành Kế hoạch 115/KH-BCĐ về triển khai công tác thanh tra, kiểm tra thực phẩm năm 2017.

Theo kế hoạch thì tại tuyến tỉnh, Ban Chỉ đạo giao Sở Y tế tham mưu tổ chức 3 đợt thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm. Nội dung thanh tra, kiểm tra sẽ tập trung vào việc đảm bảo chất lượng thực phẩm đối với các khâu nguồn gốc nguyên liệu, vận chuyển, bảo quản, quá trình sản xuất, chế biến, lưu thông trên thị trường, việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, kiểm soát nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng và việc thực hiện các quy định về sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm của các cơ sở.

Tại tuyến huyện, thị xã, tùy theo tình hình thực tế, ban chỉ  đạo liên ngành an toàn thực phẩm các địa phương phối hợp với các phòng, ban triển khai thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở thực phẩm thuộc phạm vi quản lý. Ngoài các đợt thanh tra, kiểm tra cố định, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm sẽ chỉ đạo và tổ chức các đợt thanh tra, kiểm tra đột xuất khi cần.

Bình Minh

462
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?