HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh khóa 42

Cập nhật ngày: 20/04/2017 | 15:07 GMT+7

Ngày 20/4, Trường Quân sự tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh (QP-AN) khóa 42, cho 74 học viên thuộc đối tượng 3 (cán bộ trưởng, phó phòng cấp tỉnh).

Lãnh đạo Trường Quân sự tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Trong thời gian 3 tuần, các học viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về QP-AN, về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng, an ninh trật tự trong tình hình mới; Phòng, chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loan lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới; Một số vấn đề cơ bản về xây dựng khu vực phòng thủ cấp tỉnh, huyện, thành, thị, khu vực phòng thủ vững chắc; Kỹ thuật bắn súng ngắn K54... Ngoài ra, các học viên còn được đi tham quan một số đơn vị quân sự tỉnh, khu vực phòng thủ.

Trao giấy khen của Hội đồng Giáo dục quốc phòng tỉnh cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Thông qua khóa học, đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về QP-AN, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm và vận dụng linh hoạt, có hiệu quả trong hoạt động, công tác ở từng cơ quan, đơn vị.

Trao giấy khen của Trường Quân sự tỉnh cho các học viên đạt thành tích học tập tốt

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình; trong đó có 30 học viên đạt loại giỏi, 44 học viên đạt loại khá. 10 học viên đạt thành tích xuất sắc, học tập tốt cũng được tặng giấy khen.

Tin, ảnh: Phan Tân

1,172
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?