VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nguyễn Văn An thăm, tặng quà tết tại huyện Tuy Đức

Cập nhật ngày: 07/02/2018 | 15:05 GMT+7

Sáng 7/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn An, UVTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm, chúc tết các đơn vị trên địa bàn xã biên giới Quảng Trực (Tuy Đức), gồm: Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu Prăng, Đồn Biên phòng Bu Cháp, Chi cục Hải quan Bu Prăng và bon Bu Prăng 2.

Đồng chí Nguyễn Văn An thăm cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Bu Cháp

Tại 2 đồn biên phòng, đồng chí Nguyễn Văn An biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu cán bộ, chiến sỹ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ để sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc biên giới, chủ quyền quốc gia. Đồng chí Nguyễn Văn An cũng chỉ đạo các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, phương án trước các tình huống phức tạp có thể xảy ra trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đồng chí Nguyễn Văn An tặng quà Đồn Biên phòng Bu Cháp

Thăm và tặng quà Chi cục Hải quan Bu Prăng, đồng chí Nguyễn Văn An ghi nhận những thành tích quan trọng của đơn vị trong thời gian qua và động viên cán bộ tiếp tục nỗ lực làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn An tặng quà cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu Prăng

Tại bon Bu Prăng 2 (bon dân tộc thiểu số M’nông mới tái định cư tại Dự án quy hoạch ổn định dân cư biên giới Quảng Trực), Đoàn công tác đánh giá cao sự chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế của bà con trong bon. Đồng chí Nguyễn Văn An tặng quà, chúc tết và động viên bà con tiếp tục cố gắng, chung tay bảo vệ vững chắc vùng biên của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Văn An tặng quà cho Trạm cửa khẩu Bu Prăng, Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu Prăng

Đồng chí K’Bốt, TUV, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức tặng quà cho cán bộ Chi cục Hải quan Bu Prăng

Đồng chí Nguyễn Văn An thăm, tặng quà, chúc tết bon tái định cư Bu Prăng 2 (xã Quảng Trực)

Đồng chí K’Bốt, TUV, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức tặng quà cho bon Bu Prăng 2 (xã Quảng Trực)

Lê Phước

1,922
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?