HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Chiếu phim kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông

Cập nhật ngày: 29/11/2018 | 12:04 GMT+7

Chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Nông (1/1/2004-1/1/2019), tối 28/11, tại Trường Tiểu học Vừ A Dính, xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức chiếu phim, biểu diễn văn nghệ và tặng quà người dân trên địa bàn.

Video clip:

 

Tiết mục văn nghệ do Trung tâm Văn hóa tỉnh biểu diễn

Đông đảo người dân địa phương đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem phim tài liệu “Đắk Nông – Tiềm năng” và phim truyện “Những người viết huyền thoại”. Qua các bộ phim, người xem  hiểu thêm về chặng đường xây dựng, phát triển của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông trong 15 năm qua.

Đông đảo người dân và học sinh tới xem phim

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng 18 suất quà gồm mũ bảo hiểm và tiền mặt cho 18 em học sinh học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ban tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo, học giỏi

Tin, ảnh: Trung Dũng

1,203
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?