HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Cho học sinh nghỉ học từ chiều 4/2 để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Cập nhật ngày: 04/02/2020 | 09:24 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC
Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Nam

Đó là yêu cầu của đồng chí Nguyễn Bốn, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, Trưởng Ban Chỉ đạo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra tỉnh Đắk Nông vào sáng ngày 4/2.

Video clip:

 

Học sinh được nghỉ học từ chiều 4/2 đến 9/2

Đồng chí Nguyễn Bốn yêu cầu, ngành Giáo dục cần ban hành văn bản khẩn gửi các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh cho học sinh tạm thời nghỉ học từ chiều ngày 4/2. Thời gian nghỉ học sẽ kéo dài đến ngày 9/2. Trong các ngày nghỉ, cán bộ, giáo viên các cơ sở giáo dục tập trung thực hiện công tác vệ sinh toàn bộ trường, lớp học. Ngành Y tế triển khai các hoạt động kế tiếp như khử trùng, nhất là những khu vực có khả năng xuất hiện dịch bệnh. Ngành Giáo dục cũng cần xây dựng kế hoạch học bù cho học sinh sau thời gian nghỉ học.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn đề nghị triển khai các hoạt động vệ sinh, khử trùng tại các trường học sau khi học sinh nghỉ học

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

8,085
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?

  • bonibaio ăn no không lo Viêm Đại Tràng