HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở TP. Gia Nghĩa

Cập nhật ngày: 09/07/2020 | 11:22 GMT+7

Chiều 8/7, nhân chuyến công tác tại tỉnh Đắk Nông, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, tặng quà bà Lê Thị Ngô- vợ liệt sỹ ở phường Nghĩa Tân; bà Lê Thị Tình-mẹ liệt sỹ và thương binh Nguyễn Bo cùng ở phường Nghĩa Thành (Gia Nghĩa).

Video clip:

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ân cần hỏi thăm và bày tỏ vui mừng khi những người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, sống hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vui mừng khi bà Lê Thị Ngô còn khỏe mạnh, minh mẫn

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn trân trọng, ghi nhớ và chăm lo, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho những người có công với cách mạng, các gia đình chính sách có cuộc sống tốt đẹp, đóng góp cho quê hương, đất nước. Cấp ủy, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công…

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà bà Lê Thị Ngô

Bí thư Tỉnh ủy Lê Diễn tặng quà, động viên bà Lê Thị Ngô

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ân cần hỏi thăm sức khỏe, kinh tế gia đình thương binh Nguyễn Bo 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Lê Thị Tình

Tin, ảnh: Phan Tân

1,191
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?