HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách ở thị xã Gia Nghĩa

Cập nhật ngày: 17/07/2017 | 15:25 GMT+7

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7), chiều 17/7, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã đi thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở thị xã Gia Nghĩa gồm: thương binh Bùi Tấn Xưa ở phường Nghĩa Đức; thương binh Trần Đức An ở phường Nghĩa Thành; bà Lê Thị Chắt ở phường Nghĩa Đức và bà Lê Thị Lài ở phường Nghĩa Thành là thân nhân liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, chúc sức khỏe thương binh Bùi Tấn Xưa

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Bốn đã thay mặt lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương binh, liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Bốn tặng quà thương binh Bùi Tấn Xưa

Đồng chí cũng mong muốn, các thương binh, thân nhân liệt sĩ sẽ sống lâu, sống khỏe, dạy bảo con cháu sống có ích cho xã hội, tùy theo sức của mình tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Bốn tặng quà thương binh Trần Đức An

Video clip:

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

648
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?