VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Chương trình nghệ thuật Chào Xuân 2018

Cập nhật ngày: 11/02/2018 | 09:03 GMT+7

Tối 10/2, tại khu vực đất nổi Hồ Trung tâm (Gia Nghĩa) đã diễn ra Chương trình nghệ thuật Chào Xuân 2018 do Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Đắk Nông phối hợp với UBND thị xã Gia Nghĩa tổ chức.

Các đồng chí: Hà Trung Ký, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Điểu Xuân Hùng, UVTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Nguyễn Thị Hoa, UVTVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương và nhân dân trên địa bàn đã đến xem và cổ vũ chương trình.

Video clip:

 

Đồng chí Hà Trung Ký tặng hoa cho các đơn vị tổ chức

Xoay quanh chủ đề mừng Đảng, mừng xuân, quê hương, đất nước, con người, Chương trình nghệ thuật gồm 2 phần: Xuân quê hương, Xuân và tuổi trẻ, do các ca sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội biểu diễn đã mang đến cho khán giả thưởng thức một đêm nhạc đặc sắc, tạo không khí vui tươi, nồng ấm, phấn khởi chào đón năm mới.

Tiết mục Chào xuân mới do Vũ đoàn Lạc Việt trình diễn

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Đài PT-TH các tỉnh: Đắk Nông, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Phước, An Giang, Thái Nguyên, Tây Ninh…, là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2) và đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tiết mục Ngày Tết quê em do nhóm Mây Trắng biểu diễn

Tiết mục Ngày Tết Việt Nam

Chương trình do các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thị xã đã đến tham dự, cổ vũ chương trình

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

2,321
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?