HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Chương trình "Xuân yêu thương" ở xã Đắk N’Drông

Cập nhật ngày: 20/01/2019 | 07:51 GMT+7

Sáng 19/1, tại xã Đắk N’Drông (Cư Jút), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Công ty Địa ốc An Thịnh Phát (Bình Dương), Huyện đoàn Cư Jút và Nhóm từ thiện Đắk Lắk tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương" với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở Trường tiểu học Tô Hiệu

Trong chương trình, các cơ quan, đơn vị đã tổ chức trao tặng 200 suất quà tết gồm gạo, mì tôm, đường, bánh kẹo... cho hộ gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng quần áo cũ; khám bệnh, cấp phát hơn 280 đơn vị thuốc cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo. Tổng trị giá của chương trình là khoảng 80 triệu đồng.

Trao quà tết cho các hộ gia đình chính sách

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ trách nhiệm, phát huy sức trẻ trong hoạt động tình nguyện của thanh niên. Đồng thời, góp phần mang lại những món quà vật chất và tinh thần cho người nghèo, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; thể hiện sự đồng hành của tuổi trẻ trong chăm lo cho người nghèo đón tết đầm ấm, vui vẻ.

Tổ chức khám bệnh cho người dân

Cấp thuốc cho đồng bào dân tộc M'nông ở bon U Sroong

Tin, ảnh: Y Krăk

642
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?