HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Công an tỉnh ra quân, thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Cập nhật ngày: 20/04/2019 | 17:03 GMT+7

Lễ ra quân được Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức vào sáng 20/4, với sự tham dự của các đơn vị chức năng trực thuộc.

Video clip:

 

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các ban, ngành, các huyện, thị xã đã tham dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh kêu gọi tăng cường công tác tuyên truyền trong người dân về ý thức chấp hành pháp luật giao thông

Tại Lễ ra quân, lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức tốt công tác tuần tra, phát hiện, ngăn chặn kịp thời những trường hợp vi phạm pháp luật giao thông, nhất là xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng bia rượu, chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, chạy lấn làn, lấn tuyến, tránh vượt sai quy định…

Mục tiêu của đợt ra quân là kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông từ 5-10%

Cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, địa phương tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông cho người dân. Mục tiêu của đợt ra quân là kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông từ 5-10% như sự chỉ đạo của Ban An toàn giao thông tỉnh.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh diễu hành, thị uy trên các tuyến đường thị xã Gia Nghĩa

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh yêu cầu các cấp, các ngành, địa phương, lực lượng chức năng phải nêu cao trách nhiệm trong thực thi công vụ để giảm thiểu tai nạn giao thông đến mức thấp nhất. Trong đó, biện pháp quan trọng nhất vẫn là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật giao thông trong các tầng lớp Nhân dân.

Tin, ảnh: Phạm Khánh

851
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?