HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Công đoàn Viên chức tỉnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở

Cập nhật ngày: 10/07/2020 | 13:51 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC

Ngày 10/7, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị lần thứ VII (mở rộng) để sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Video clip:

 

Theo báo cáo, hoạt động của CĐVC tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, với phương châm hướng về đoàn viên và người lao động. Các công đoàn cơ sở tập trung chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

Hoạt động của CĐVC tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực

Cụ thể, có 324 người được nâng lương thường xuyên và 152 người nâng lương trước thời hạn; giải quyết cho 7 đoàn viên vay vốn “Vì đoàn viên công đoàn nghèo”; thẩm định 3 hồ sơ đề nghị hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn; 15/61 công đoàn cơ sở duy trì nguồn quỹ tương trợ với tổng số tiền trên 1,2 tỷ đồng, kịp thời hỗ trợ đoàn viên khó khăn.

Trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các tập thể xuất sắc

Thời gian tới, CĐVC tỉnh tiếp tục thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đề ra từ đầu năm, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động...

Trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các cá nhân xuất sắc

Nhân dịp này, CĐVC tỉnh đã trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh” năm 2019.

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

1,082
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?