VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Công ty Điện lực Đắk Nông diễn tập phòng cháy, chữa cháy

Cập nhật ngày: 16/04/2018 | 09:21 GMT+7

Ngày 16/4, Công ty Điện lực Đắk Nông phối hợp với Công an tỉnh tổ chức tập huấn và diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2018 cho gần 160 học viên là những chỉ huy chữa cháy, đội trưởng, đội phó và các thành viên đội PCCC của các điện lực trực thuộc.

Video clip:

 

Phổ biến các nội dung liên quan tới công tác cứu hộ cứu nạn và PCCC cho các học viên

Theo đó, các học viên đã lần lượt được tiếp thu các nội dung như: Tình hình cháy nổ trong cả nước và trên địa bàn tỉnh trong những năm qua; quán triệt Luật PCCC và các văn bản pháp lý của nhà nước liên quan đến công tác PCCC; công tác cứu hộ, cứu nạn trong đám cháy; những kiến thức cơ bản về công tác PCCC hệ thống điện và các trạm biến áp… 

Thực hành thoát hiểm và cứu hộ bằng dây cho vị trí trên nhà cao tầng

Sau phần lý thuyết, các học viên đã được trực tiếp thực hành về: Thao tác sử dụng dụng cụ, phương tiện PCCC tại chỗ hiện có; triển khai các đội hình chữa cháy lấy nước từ hệ thống máy bơm, trụ nước chữa cháy ngoài nhà của cơ sở…

Sơ cấp cứu ban đầu cho người bị nạn

Hoạt động này được đơn vị tổ chức định kỳ 2 năm/1 lần, nhằm giúp các cán bộ, công nhân viên, người lao động củng cố lại những kiến thức về công tác PCCC cũng như xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

Lăn dây cứu hỏa

Diễn tập sử dụng bình cứu hỏa để dập lửa

Thoát hiểm từ nhà cao tầng khi có sự cố hỏa hoạn

Diễn tập xe cứu hỏa phun vòi rồng dập lửa

Tin, ảnh: Lê Dung

1,351
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?