HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Công ty Điện lực Đắk Nông tri ân khách hàng

Cập nhật ngày: 31/10/2019 | 15:06 GMT+7

Ngày 31/10, Công ty Điện lực Đắk Nông tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2019, với sự tham gia của 150 khách hàng trên địa bàn tỉnh.

150 khách hàng sử dụng điện tham dự hội nghị

Công ty Điện lực Đắk Nông đang quản lý và cấp điện cho 161.000 khách hàng, với sản lượng điện thương phẩm đạt 504 triệu kWh/năm và doanh thu đạt 923 tỷ đồng/năm. Ngoài ra, đơn vị còn bán điện cho tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) với sản lượng hơn 7,9 triệu kWh/năm, doanh thu đạt 20,6 tỷ đồng.

Trao thưởng cho các khách hàng tham gia tiết giảm phụ tải (DR) tiêu biểu

Trong năm 2019, đơn vị đầu tư đã 155 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp, mở rộng lưới điện trên địa bàn tỉnh. Đơn vị cũng đưa vào vận hành dự án Trung tâm điều khiển từ xa không người trực, góp phần giảm thời gian thao tác, nhanh chóng khoanh vùng sự cố, rút ngắn thời gian ngừng cung cấp điện cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ được đơn vị chú trọng.

Trong năm đã có 89% khách hàng thanh toán qua các tổ chức ngân hàng; trong đó, 30% khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt. Công ty đã rút ngắn thời gian cấp điện mới cho 9.200 khách hàng, với thời gian 1,5 ngày/hợp đồng. Để bảo đảm việc cung cấp thông tin nhanh chóng, hàng tháng, đơn vị thực hiện nhắn tin về chỉ số công tơ, tiền điện, lịch ngừng cấp điện đến 97% khách hàng trên địa bàn thông qua SMS, email…

Lãnh đạo Công ty Điện lực Đắk Nông trao thưởng cho các khách hàng quay số may mắn

Thời gian tới, đơn vị tiếp tục ưu tiên đầu tư xây dựng công trình điện nhằm nâng cao chất lượng điện cung cấp tới người dân, doanh nghiệp; đồng thời, tăng cường hơn nữa công tác sửa chữa điện mà không phải cắt điện. ...

Tại hội nghị, đơn vị đã tổ chức trao thưởng cho 8 khách hàng tham gia tiết giảm phụ tải (DR) tiêu biểu; quay số và trao giải thưởng cho 3 khách hàng may mắn.

Tin, ảnh: Lê Dung

980
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?