HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đắk R’lấp phát động Tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019

Cập nhật ngày: 19/04/2019 | 08:56 GMT+7

Sáng 18/4, tại xã Nhân Đạo, UBND huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019.

Theo đó, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 diễn ra trên địa bàn huyện từ ngày 15/4 đến ngày 15/5 với Chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Trong Tháng hành động, huyện Đắk R’lấp chú trọng các hoạt động như: Tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm; đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm.

Ngay sau lễ phát động, các ban ngành chức năng và các cơ sở đã tham tham gia diễu hành hưởng ứng Tháng hành động an toàn thực phẩm qua các tuyến đường chính ở xã Nhân Đạo.

Lệ Sương

711
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?