HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII

Cập nhật ngày: 12/07/2018 | 14:12 GMT+7

Ngày 12/7, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Ban chấp hành Trung ương Đảng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trong đơn vị.

Các đại biểu tham dự hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt, học tập 3 nghị quyết gồm: Nghị quyết số 26 về Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27 về Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28 về Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Sau hội nghị, các cán bộ tham gia lớp học sẽ viết bài thu hoạch, nêu rõ những kiến thức tiếp thu được và đề ra giải pháp vận dụng vào trong quá trình thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; đồng thời, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công tác tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thành công các Nghị quyết đã được quán triệt, tiếp thu.

Tin, ảnh: Lê Dung

745
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?