HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Điện lực Gia Nghĩa tổ chức dọn dẹp, xử lý các điểm mất an toàn về điện

Cập nhật ngày: 08/11/2019 | 11:16 GMT+7

Ngày 7/11, Báo Đắk Nông điện tử có bài phản ánh “Gia Nghĩa, nhiều khu dân cư còn mất an toàn về điện”. Sau khi báo nêu, Điện lực Gia Nghĩa tiếp thu thông tin và ngay lập tức tổ chức lực lượng dọn dẹp, phát quang cây cỏ phủ quanh cột điện, dây điện, hộp bảo quản đồng hồ, tháo gỡ đường dây lòng thòng trên mốt số tuyến đường.

Nhân viên Điện lực Gia Nghĩa tổ chức thu dọn, phát quang cây cỏ phủ quanh cột điện và hộp bảo quản đồng hồ

Lãnh đạo Điện lực Gia Nghĩa cho biết, đối với trạm biến áp khu vực chợ Gia Nghĩa, trước đây đơn vị đã có đề xuất với UBND thị xã xin dựng hàng rào chắn bảo vệ nhưng không được chấp nhận, vì lý do gây cản trở cho người dân đi bộ. Do vậy, đơn vị chỉ còn cách gắn biển cảnh báo nguy hiểm chứ không đủ thẩm quyền thu gom các xe rác và giải tỏa người dân tập trung buôn bán.

Đường dây điện lòng thòng trên đường Y Bhi Aleo đã được công nhân tháo gỡ

Tại trụ điện nằm ở khu vực chợ tạm trên đường Lê Thị Hồng Gấm thuộc phường Nghĩa Trung, do không thuộc thẩm quền, nên đơn vị làm công văn gửi công ty truyền thông đề nghị nhanh chóng thu dọn, lắp đặt dây cáp quang bảo đảm an toàn cho người dân đi lại.

Tin, ảnh: Phạm Khánh

723
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?