HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết tại huyện Đắk Glong

Cập nhật ngày: 28/01/2019 | 16:27 GMT+7

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, sáng 28/1, Đoàn ĐBQH tỉnh do ông Võ Đình Tín, TUV, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các đơn vị, gia đình đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo vượt khó tại huyện Đắk Glong.

Video clip:

 

Thăm và chúc tết Ủy ban MTTQVN huyện Đắk Glong

Đến thăm, tặng quà và chúc tết Ủy ban MTTQVN huyện Đắk Glong, cùng với ghi nhận những nỗ lực trong thực hiện công tác phối hợp các nhiệm vụ liên quan, ông Võ Đình Tín mong muốn Mặt trận huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và có sự phối hợp chặt chẽ, cùng nhau thực hiện tốt nhất nhiệm vụ, trách nhiệm của mình.

Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh cũng đã trao tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó và 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá gần 1 triệu đồng nhằm động viên bà con đón Tết vui vẻ đầm ấm.

Tặng quà, động viên học sinh vượt khó học giỏi

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

506
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?