HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động

Cập nhật ngày: 17/04/2018 | 09:20 GMT+7

Ngày 17/4, Ban Chấp hành Đoàn Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 (mở rộng) để sơ kết công tác đoàn, phong trào thanh niên quý I và triển khai chương trình công tác quý II/2018.

Video clip:

 

Trong quý 1, các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối CCQ tỉnh đã thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động đề ra từ đầu năm

Theo báo cáo, trong quý 1, các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối CCQ tỉnh đã thực hiện có hiệu quả các phong trào, hoạt động đề ra từ đầu năm, nổi bật là  các phong trào :Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ Tổ quốc", "Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp". Đoàn Khối đã tổ chức được 2 hội thi, hội diễn văn nghệ; tổ chức các hoạt động như tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, học bổng…cho bà con vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số, có công với cách mạng với tổng số tiền 350 triệu đồng. Các tổ chức đoàn cơ sở đã giới thiệu 59 đoàn viên ưu tú đi học nhận thức về Đảng và có 23 đoàn viên được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đoàn Khối CCQ tỉnh tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội Xuân Mậu Tuất 2018

Trong quý II, Đoàn Khối CCQ tỉnh sẽ tập trung vào một số hoạt động trọng tâm như tổ chức các hoạt động chào mừng  kỷ niệm 30/4 và 1/5; cuộc thi ảnh Nụ cười công sở, Tuổi trẻ Đoàn Khối CCQ tỉnh với cải cách hành chính; Hội thao truyền thống; Tuyên dương học sinh, sinh viên 3 rèn luyện khối các trường trung cấp và dạy nghề; tham gia Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khối CCQ tỉnh khu vực miền Trung-Tây Nguyên…

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

553
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?