HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 10/03/2018 | 15:34 GMT+7

Tối 9/3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với sự tham dự của đông đảo đoàn viên đến từ các tổ chức đoàn cơ sở trực thuộc.

Video clip:

 

TS Nguyễn Thị Hoài Phương giới thiệu chủ đề Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Tại hội nghị, TS Nguyễn Thị Hoài Phương, Trưởng Bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh-Học viện Chính trị quốc gia khu vực 3 giới thiệu chủ đề Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018; những mẩu chuyện về Bác Hồ và những lời dạy của Bác đối với thanh niên.

Buổi nói chuyện thu hút sự tập trung chú ý, lắng nghe của đông đảo đoàn viên

TS Nguyễn Thị Hoài Phương nhấn mạnh, với chủ đề năm 2018 là “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên”, những người đứng đầu tổ chức Đoàn, Hội cần học phong cách làm việc của Hồ Chí Minh. Đó là phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học, nêu gương, quyết đoán, sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài, năng động, sáng tạo. Bên cạnh đó, thông qua các mẩu chuyện, lời dạy của Bác đối với thanh niên, thế hệ trẻ ngày nay cần chống lại căn bệnh nói quá, thiếu ý thức, vô kỷ luật, xốc nổi và luôn giàu tinh thần yêu nước, nguyện cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

TS Nguyễn Thị Hoài Phương đã đưa đến cho giới trẻ nhiều mẩu chuyện hay, ý nghĩa về Bác Hồ đối với thanh niên

Hội nghị góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ thêm về sự cần thiết phải học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng chương trình, kế hoạch, giải pháp với việc xác định học và làm theo Bác phải trở thành việc làm thường xuyên, liên tục và sâu rộng trong thế hệ trẻ.

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

1,100
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?