HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Doanh nghiệp cung ứng trên 5.698 tấn phân bón theo hình thức trả chậm cho hội viên, nông dân

Cập nhật ngày: 11/01/2019 | 13:57 GMT+7

Sáng 11/1, Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông tổ chức hội nghị khách hàng để đánh giá công tác phối hợp với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nông nghiệp trong và ngoài tỉnh về liên kết phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn mới.

Cán bộ hội 71 xã, phường, thị trấn, nông dân các địa phương và đại diện 10 doanh nghiệp, hợp tác xã tham dự hội nghị.

Hội nghị đánh giá kết quả 2 năm triển khai thực hiện phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh và các doanh nghiệp

Theo thống kê, trong 2 năm  2017 và 2018, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với 6 doanh nghiệp cung ứng trên 5.698 tấn phân bón theo hình thức trả chậm cho hội viên, nông dân. Dịch vụ cung ứng phân bón trả chậm đã giúp nông dân tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp, nhà máy, không phải qua đại lý trung gian, nên giá cả hợp lý, tiết kiệm được chi phí sản xuất, chất lượng sản phẩm bảo đảm, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế.

Ngoài ra, nhiều hoạt động an sinh xã hội cũng được tổ chức như tặng quà các gia đình khó khăn, gia đình chính sách trong các dịp lễ, tết; hỗ trợ các gia đình gặp hoạn nạn, khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

VNPT Đắk Nông giới thiệu về các tính năng của tin nhắn kết nối internet để quảng bá sản phẩm

Tại hội nghị, cán bộ hội, nông dân và các doanh nghiệp đã trao đổi những thuận lợi, khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai liên kết và đề ra các giải pháp để hoạt động hiệu quả hơn. Thời gian tới, Hội Nông dân tỉnh và các doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh liên kết ở nhiều lĩnh vực phát triển nông nghiệp như liên kết quảng bá, xây dựng thương hiệu và tạo đầu ra cho sản phẩm.

Tin, ảnh: Thanh Nga

769
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?