HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Gặp mặt đối tác Công viên địa chất Đắk Nông

Cập nhật ngày: 08/11/2018 | 14:04 GMT+7

Buổi gặp mặt do Ban Quản lý Công viên địa chất (CVĐC) Đắk Nông tổ chức vào sáng 8/11, với sự chủ trì của đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Ban Quản lý CVĐC Đắk Nông, nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh làm đối tác của CVĐC.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh

Tại buổi gặp mặt, Ban Quản lý CVĐC Đắk Nông đã giới thiệu mục đích, ý nghĩa và tiến độ xây dựng CVĐC Đắk Nông trở thành CVĐC toàn cầu; giới thiệu các điểm, tuor du lịch thuộc CVĐC Đắk Nông; các tiêu chí, chính sách đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ du lịch khi tham gia vào mạng lưới đối tác của CVĐC…

Các đại biểu tham dự đã thảo luận, trình bày những mong muốn của mình về việc tham gia làm đối tác của CVĐC Đắk Nông cũng như tìm hiểu các tiêu chí, nội dung cam kết làm đối tác…

Các đại biểu đóng góp ý kiến xung quanh các tiêu chí, quyền lợi khi tham gia làm đối tác của CVĐC

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh cho rằng, tỉnh rất mong muốn các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh song hành làm đối tác, góp sức để CVĐC Đắk Nông được công nhận danh hiệu CVĐC toàn cầu. Riêng các sở, ngành, địa phương cần quan tâm nghiên cứu các cơ chế, chính sách và tham mưu UBND tỉnh để tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân phát triển, đáp ứng các tiêu chí khi tham gia vào mạng lưới CVĐC toàn cầu.

Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ký cam kết làm đối tác với CVĐC Đắk Nông

Nhân dịp này, 10 đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia ký cam kết làm đối tác với CVĐC Đắk Nông.

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

711
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?