VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hoàn thành khóa bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho 65 học viên thuộc đối tượng 3, đợt 2/2018

Cập nhật ngày: 12/05/2018 | 06:29 GMT+7

Chiều 11/5, Trường Quân sự địa phương tỉnh đã tổ chức bế giảng khóa bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đợt 2/2018 cho 65 học viên là trưởng, phó phòng các sở, ban, ngành, tổ chức chính trị-xã hội của tỉnh và các huyện, thị xã.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên

Kết quả khóa bồi dưỡng có 23 học viên đạt loại giỏi, 42 học viên đạt loại khá. Trong thời gian từ 23/4-11/5, các học viên đã được nghiên cứu, tiếp thu 18 chuyên đề cơ bản có nội dung liên quan đến đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về quốc phòng, an ninh; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về phát triển kinh tế, xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; chiến lược quốc phòng, an ninh một số nước có liên quan đến quốc phòng, an ninh của Việt Nam; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; luyện tập bắn súng K54…

Thông qua khóa học, đội ngũ cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về quốc phòng, an ninh, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm và vận dụng linh hoạt, có hiệu quả trong công tác ở từng cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: Binh Minh-Song Việt

1,147
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?