HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Nông thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội

Cập nhật ngày: 30/09/2016 | 13:50 GMT+7

Ngày 30/9, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý III và triển khai nhiệm vụ quý IV/2016.

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, trong quý III, hoạt động nổi bật nhất của Hội CCB tỉnh đó là việc thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội liên quan trực tiếp đến hội viên. Hội viên toàn tỉnh đã tự nguyện đóng góp được trên 111 triệu đồng cho Quỹ xây dựng nhà Nghĩa tình đồng đội và triển khai xây dựng 4 căn nhà cho hội viên đặc biệt khó khăn về nhà ở. Việc phối hợp với  các cơ quan liên quan rà soát và đề nghị giải quyết các chế độ, chính sách cho CCB theo quy định cũng được chú trọng …

Thời gian tới, các cấp hội tiếp tục đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2016 cũng như đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Hai nhất, ba nêu gương”, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Hoàng Bảo

2,077
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?