HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hội Cựu chiến binh tỉnh triển khai nhiều hoạt động nghĩa tình, mang lại hiệu quả thiết thực

Cập nhật ngày: 06/07/2018 | 14:25 GMT+7

Ngày 6/7, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị lần thứ III, để sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Video clip:

 

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, các cấp hội CCB trong tỉnh đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra, góp phần đáng kể trong phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương, đơn vị. Trong đó, nhiều hoạt động nghĩa tình được triển khai thực hiện, mang lại hiệu quả thiết thực.

Cụ thể, từ nhiều nguồn huy động, đóng góp khác nhau, các cấp hội đang triển khai xây dựng 10 căn nhà, trị giá 500 triệu đồng; bàn giao 6 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho CCB khó khăn; thăm, tặng 4427 suất quà trị giá trên 1,59 tỷ đồng cho gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, khó khăn. Tính đến 31/5, toàn tỉnh đã vận động đóng góp Quỹ đồng đội được 22,5 tỷ đồng, giúp hội viên vay phát triển sản xuất...

Nhiều hoạt động do các cấp hội CCB thực hiện, mang lại hiệu quả thiết thực

Thời gian tới, các cấp hội CCB tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra, trọng tâm là đẩy mạnh hoạt động thi đua yêu nước với chủ đề “Hai nhất, Ba nêu gương” gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Hội cũng xúc tiến tổ chức chương trình tuyên dương CCB làm kinh tế giỏi và nữ CCB điển hình tiên tiến học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

933
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?