HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hội LHPN huyện Đắk Mil gặp mặt 25 nữ doanh nghiệp, phụ nữ khởi nghiệp tiêu biểu

Cập nhật ngày: 12/10/2018 | 16:59 GMT+7

Buổi gặp mặt tổ chức vào sáng 12/10, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10).

Hội LHPN huyện Đắk Mil tặng hoa các nữ doanh nhân

Theo đánh giá, trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, phụ nữ Đắk Mil đã có nhiều đóng góp quan trọng. Nhiều chị không chỉ xây dựng gia đình hạnh phúc mà còn thành đạt trong sản xuất, kinh doanh, đưa công ty, doanh nghiệp ngày càng phát triển, tạo nhiều việc làm cho nhiều lao động địa phương. Phong trào phụ nữ khởi nghiệp tuy mới triển khai thực hiện nhưng được chị em tích cực hưởng ứng và đã có nhiều ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.

Nữ doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Tại buổi gặp mặt, cùng với chia sẻ kinh nghiệp lập nghiệp, khởi nghiệp, các chị cũng đã bày tỏ tâm tư, đề xuất các chính sách để phụ nữ phát huy năng lực khởi nghiệp, sáng tạo sản xuất, kinh doanh, tiếp tục có nhiều  đóng góp cho địa phương, xã hội.

Chị em giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp

Tin, ảnh: Thanh Nga

985
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?