HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hội nghị học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và sinh hoạt chính trị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 25/06/2019 | 16:30 GMT+7

Hội nghị do Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh vào tối 24/6, với sự tham gia của hơn 1000 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc.

Video clip:

 

Tại hội nghị, TS Nguyễn Thị Hoài Phương, Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh (Học viện Chính trị Quốc gia khu vực III) đã giới thiệu những nội dung về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 gắn với 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ; những mẩu chuyện và lời dạy của Bác đối với thanh niên.

TS Nguyễn Thị Hoài Phương trình bày nhiều nội dung, những mẩu chuyện và lời dạy của Bác đối với thanh niên

Trong Di chúc của Bác, đoàn viên, thanh niên là những người "thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa hồng vừa chuyên", là lực lượng cách mạng cho tương lai rất quan trọng và cần thiết. Mỗi đoàn viên, thanh niên phải học tập, rèn luyện, bồi dưỡng tư tưởng chính trị, lý tưởng cách mạng để xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của Bác. 

Hội nghị giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội nghị là buổi sinh hoạt chính trị thiết thực, giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, các bạn trẻ nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên trong thời kỳ mới.

Tin, ảnh: Đặng Hiền

650
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?