HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hội nghị thông tin về tình hình biển, đảo năm 2017

Cập nhật ngày: 17/07/2017 | 17:12 GMT+7

Chiều 17/7, Tỉnh ủy Đắk Nông phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị thông tin tình hình biển, đảo năm 2017 cho đội ngũ cán bộ chủ chốt tỉnh, báo cáo viên và cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Hội nghị đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về tình hình biển, đảo Việt Nam thời gian gần đây

Tại hội nghị, các báo cáo viên của Quân chủng Hải quân đã thông tin về tình hình biển, đảo và công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc thời gian gần đây; những thành tựu trong phát triển kinh tế-xã hội gắn với quản lý, bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước trong giải quyết các vấn đề trên biển; những hoạt động nổi bật của Hải quân Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Đội ngũ cán bộ chủ chốt tỉnh, báo cáo viên và cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tham dự hội nghị

Hội nghị là một trong những nội dung thuộc Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Đắk Nông và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam nhằm giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam và tình hình an ninh trên khu vực Biển Đông, từ đó thể hiện quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo, giữ gìn môi trường hòa bình, ổn định để phát triển.

Video clip:

Tin, ảnh: Phan Tân

670
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?