VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hội Người mù tỉnh vận động trên 393 triệu đồng hỗ trợ hội viên khó khăn

Cập nhật ngày: 10/02/2018 | 06:39 GMT+7

Ngày 10/2, Hội Người mù tỉnh Đắk Nông tổ chức tổng kết hoạt động hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tặng quà Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, trong năm 2017, bằng việc vận động nhiều nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các cấp hội đã tặng quà, hỗ trợ hội viên trên 393 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hoạt động lao động sản xuất và chăm lo đời sống cho người mù cũng được chú trọng. Hội đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ mua sắm trang thiết bị cho các cơ sở massage để tạo công ăn việc làm cho hội viên trong tỉnh.

Trong năm 2018, cùng với việc củng cố tổ chức cơ sở hội, tập hợp hội viên, Hội Người mù tỉnh sẽ tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như cử hội viên tham gia các khóa học nghề phù hợp tại Trung tâm phục hồi chức năng cho người mù tại Hà Nội…

Nhân dịp này, từ nhiều nguồn hỗ trợ khác nhau, Hội đã tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn để vui xuân đón Tết đầm ấm.

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

673
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?