HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đắk Nông lần thứ XIII, năm 2020

Cập nhật ngày: 11/07/2020 | 18:20 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC

Hội thi do Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Khoa học - Công nghệ và Sở Thông tin-Truyền thông phối hợp tổ chức vào ngày 11/7 tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (TP. Gia Nghĩa).

Video clip:

 

Tham gia hội thi, 99 thí sinh là học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên toàn tỉnh được chia theo các cấp học với 3 bảng A, B, C và thi phần mềm sáng tạo dành cho nhóm tự chọn.

Các thí sinh khối THPT thực hiện phần thi tại bảng C

Kết quả, về toàn đoàn, giải Nhất là đoàn huyện Đắk Mil; giải Nhì là đoàn TP Gia Nghĩa (không có giải ba).

Phần thi tại bảng A khối tiểu học thu hút đông đảo thí sinh tham gia

Ban tổ chức cũng trao 28 giải cá nhân cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc nhất. Trong đó, giải Nhất bảng A thuộc về em Tăng Nguyễn Tiến An, lớp 5A2, Trường tiểu học Võ Thị Sáu (Gia Nghĩa). Giải Nhất bảng B thuộc về em Nguyễn Anh Dũng, lớp 8A4, Trường THCS Phan Chu Trinh (Đắk Mil). Giải Nhất bảng C thuộc về em Bùi Vĩ Quốc, lớp 11 Tin, Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa).

Trao giải phần mềm sáng tạo cho các thí sinh

Những thí sinh đạt giải cao nhất tại hội thi sẽ được lựa chọn vào đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc trong thời gian tới.

Trao giải Nhất cho các thí sinh tại hội thi

Đoàn huyện Đắk Mil giành giải Nhất toàn đoàn

Tin, ảnh: Đặng Hiền

1,327
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?