HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hội thi “Trưởng ban công tác mặt trận giỏi” tỉnh Đắk Nông lần thứ II-2019

Cập nhật ngày: 09/10/2019 | 18:08 GMT+7

Hội thi do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh tổ chức vào ngày 9/10, thu hút 24 thí sinh đến từ 8 đội thuộc MTTQ các huyện, thị xã trong tỉnh tham gia tranh tài.

Phần thi Tự giới thiệu-xử lý tình huống

Các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi: Tự giới thiệu-xử lý tình huống và Trắc nghiệm xoay quanh các hoạt động trọng tâm của công tác mặt trận, giải quyết những tình huống xảy ra trong thực tiễn cũng như các kiến thức liên quan đến đại hội MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024...

Phần thi trắc nghiệm

Sau một ngày thi tích cực, sôi nổi, đội thi MTTQ huyện Đắk Glong đã xuất sắc giành giải Nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhì, Ba, Khuyến khích, giải phụ thí sinh lớn tuổi nhất và nhỏ tuổi nhất cho các đội thi, thí sinh khác.

Trao giải Nhất cho đội  MTTQ huyện Đắk Glong

Hội thi là dịp để cán bộ mặt trận cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng hoạt động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong tuyên truyền, vận động cũng như triển khai thực hiện các phong trào, cuộc vận động do các cấp, ngành, Mặt trận phát động.

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

542
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?