HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hơn 1.000 thanh niên Đắk Song khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Cập nhật ngày: 09/09/2019 | 17:07 GMT+7

Từ ngày 26/8 đến 9/9, hơn 1.000 thanh niên của 9 xã, thị trấn thuộc huyện Đắk Song đã khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự (NVQS) để chuẩn bị cho công tác gọi thanh niên nhập ngũ năm 2020.

Thanh niên Đắk Song đăng kí tham gia khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Theo Trung tá Y Thành Bkrông, Chính trị viên Phó Ban chỉ huy Quân sự huyện, rút kinh nghiệm những năm trước, năm nay công tác khám tuyển sức khỏe cho số thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS đã được Hội đồng NVQS huyện quan tâm chỉ đạo chặt chẽ. Hội đồng NVQS huyện đã phân công từng thành viên đến các xã, thị trấn để kiểm tra bước khám sơ tuyển cho thanh niên, lựa chọn những thanh niên có đủ điều kiện trúng tuyển sức khỏe ở cơ sở để đưa về huyện kiểm tra tuyển chọn. Hội đồng NVQS huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tăng cường đội ngũ y, bác sĩ về chuyên khoa về mắt, xét nghiệm để thực hiện tốt công tác khám tuyển theo quy định. Kết thúc đợt khám tuyển, các thanh niên trúng tuyển sức khỏe sẽ được các địa phương tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, lý lịch và thực hiện các bước vận động tiếp theo.

Nguyễn Mạnh Hùng

755
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XI đề ra mục tiêu: "Đến năm 2020, Đắk Nông phấn đấu thoát khỏi tình trạng tỉnh nghèo, kém phát triển". Theo bạn khả năng thực hiện mục tiêu trên như thế nào?