VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Huấn luyện kỹ thuật an toàn vật liệu nổ công nghiệp cho gần 50 học viên

Cập nhật ngày: 10/05/2018 | 19:41 GMT+7

Trong 2 ngày 10-11/5, Sở Công thương đã phối hợp với Chi nhánh Công nghiệp hóa chất mỏ Đắk Lắk tổ chức lớp huấn luyện kỹ thuật an toàn về vật liệu nổ công nghiệp (VLNCN) năm 2018 cho gần 50 học viên là người quản lý các bộ phận liên quan trực tiếp đến hoạt động VLNCN, chỉ huy nổ mìn, thợ mìn, thủ kho, người điều khiển phương tiện, người áp tải vận chuyển VLNCN thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Video clip:

 

Các học viên tham gia lớp huấn luyện

Theo đó, các học viên đã lần lượt được tiếp thu các nội dung như: Một số văn bản quy định của pháp luật hiện hành về hoạt động bảo quản, vận chuyển, sử dụng VLNCN; các khái niệm về thuốc nổ, phụ kiện nổ, VLNCN, bảo quản VLNCN, vận chuyển VLNCN, sử dụng VLNCN, hủy VLNCN; kiến thức về VLNCN; các phương pháp nổ mìn; các thông số khoan nổ mìn…

Tin, ảnh: Lê Dung

1,308
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?