HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2017

Cập nhật ngày: 20/03/2017 | 14:35 GMT+7

Ngày 20/3, Công ty Điện lực Đắk Nông tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2017.

Đông đảo cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Đắk Nông tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất năm 2017

Theo đó, Chiến dịch Giờ trái đất sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút  ngày 25/3/2017. Trong thời gian này, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, khu công cộng, hộ sử dụng điện trên địa bàn tỉnh cam kết sẽ đồng loạt tự nguyện tắt một phần hệ thống chiếu sáng của mình.

Trước đó, cùng với việc treo băng rôn, pa nô, cờ phướn và diễu hành xe loa qua các trục đường chính của thị xã Gia Nghĩa và các huyện, Công ty Điện lực Đắk Nông đã tổ chức in ấn, phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện tại các điểm giao dịch khách hàng, trụ sở làm việc của các đơn vị, cơ quan.

Đơn vị cũng sẽ thực hiện tắt các đèn chiếu sáng sân thể thao, đèn trang trí, quảng cáo, biển hiệu và thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở làm việc…

Xe loa tuyên truyền diễu hành qua các tuyến đường chính trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa

Đây là một trong những hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện năng, hướng đến việc giảm lượng khí thải CO2.

Tin, ảnh: Lê Dung

431
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Vừa qua, Báo Đắk Nông và các phương tiện truyền thông đã phản ánh nhiều về tình trạng trẻ em bị xâm hại tình dục. Theo bạn làm cách nào để hạn chế được những sự việc đau lòng này?