HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Huyện ủy Đắk R’lấp tổ chức học tập, nghiên cứu Chỉ thị số 05-CT/TW theo chuyên đề năm 2019

Cập nhật ngày: 14/03/2019 | 08:39 GMT+7

Ngày 13/3, Huyện ủy Đắk R’lấp (Đắk Nông) tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, nghiên cứu Chỉ thị số 05-CT/TW theo chuyên đề năm 2019 là “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân; phát huy dân chủ; chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên phân tích, làm rõ các nhiệm vụ mà các cấp ủy đảng, chính quyền, các địa phương, cơ quan, đơn vị; cán bộ, đảng viên, nhất là đối với người đứng đầu cần phải thực hiện trong thời gian tới để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề 2019 đạt hiệu quả thiết thực.

Tại hội nghị, lãnh đạo Huyện ủy Đắk R’lấp yêu cầu các cấp ủy đảng nhanh chóng học tập, nghiên cứu, thảo luận sâu sắc về nội dung chuyên đề, liên hệ với tình hình thực tiễn ở địa phương, đơn vị, gợi ý, hướng dẫn để cán bộ trong đơn vị xây dựng bản cam kết rèn luyện đạo đức, lối sống, đăng ký việc làm theo gương Bác gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao...

Lệ Sương

486
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?