HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính khóa 60 tại huyện Đắk Mil

Cập nhật ngày: 17/04/2018 | 14:01 GMT+7

Sáng 17/4, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đắk Mil, Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông phối hợp với Huyện ủy Đắk Mil tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 60, hệ không tập trung (khóa học 2018 - 2019), với sự tham gia của 70 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng, ban trên địa bàn huyện.

Lớp học thu hút 70 cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Đắk Mil theo học

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, mặt trận và đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương.

Tin, ảnh: Đặng Hiền

1,570
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?