HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Khai mạc Phiên chợ hàng Việt Nam về miền núi huyện Đắk Mil năm 2019

Cập nhật ngày: 12/06/2019 | 17:07 GMT+7

Tối 11/6/2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công thương tỉnh Đắk Nông) phối hợp với UBND huyện Đắk Mil tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về miền núi huyện Đắk Mil năm 2019.

Video clip:

 

Đông đảo người dân mua sắm tại phiên chợ

Phiên chợ hàng Việt về miền núi huyện Đắk Mil năm nay có gần 50 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia. Các sản phẩm thực phẩm chế biến, gia vị, nước giải khát; hàng tiêu dùng thiết yếu; may mặc, giày dép; đồ gia dụng, đồ điện tử, điện lạnh và sản phẩm công nghiệp phục vụ sản xuất nông nghiệp … đã góp mặt tại phiên chợ.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng 10 triệu đồng cho Quỹ học sinh nghèo và Quỹ vì người nghèo của huyện Đắk Mil. Phiên chợ hàng Việt về miền núi huyện Đắk Mil năm 2019 sẽ được tổ chức đến hết ngày 14/6/2019.

Ban tổ chức Hội chợ đã tặng 10 triệu đồng cho Quỹ học sinh nghèo và Quỹ vì người nghèo của huyện Đắk Mil

Đây là năm thứ 10, Đắk Nông hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.  Toàn tỉnh đã triển khai được 21 chương trình hàng Việt về miền núi, vùng sâu, vùng xa tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. Qua đó, tạo điều kiện cho người dân các địa phương tiếp cận được các sản phẩm hàng hóa do doanh nghiệp trong nước. Doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận được với người tiêu dùng vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Tin, ảnh: Cao Biên

559
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?