HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Khai trương Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Lâm Đồng

Cập nhật ngày: 28/06/2020 | 15:32 GMT+7

Sáng 28/6, tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư pháp) đã tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện tại Lâm Đồng và Chương trình Chung tay xóa nghèo pháp luật.

Công bố và trao quyết định thành lập Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Lâm Đồng

Văn phòng đặt tại số 1, đường Pastuer, phường 4, TP Đà Lạt. Văn phòng phụ trách thông tin và hoạt động báo chí tại các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông, Bình Phước.

Trao Nhà mái ấm tư pháp cho công chức Tư pháp tỉnh Lâm Đồng

Nhân dịp này, Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức chương trình Chung tay xóa nghèo pháp luật. Trong đó, đơn vị đã trao tặng Ngôi nhà tư pháp (trị giá 70 triệu đồng) cho 1 công chức thuộc Phòng Tư pháp TT Đà Lạt; tặng 10 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho học sinh nghèo vượt khó; tặng 1 số tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho 1 hộ nghèo...

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt trên địa bàn TP Đà Lạt

Qua 35 năm xây dựng và trưởng thành, Báo Pháp luật Việt Nam hiện có 11 ấn phẩm. Hiện Báo Pháp luật Việt Nam có 15 văn phòng đại diện trong cả nước.

Tin, ảnh: Đức Hùng

702
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?