HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Cư Jút

Cập nhật ngày: 25/01/2019 | 19:56 GMT+7

Ngày 25/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đại đội Bộ binh 4, các lão thành cách mạng và hộ nghèo tại huyện Cư Jút nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Thăm, chúc tết Đại đội Bộ binh 4 trên địa bàn xã Đắk D’rông, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó với nhân dân, phối hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho nhân dân trên địa bàn huyện vui xuân đón tết.

Thăm, chúc tết các lão thành cách mạng và hộ nghèo tại huyện Cư Jút, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đối với những công lao cống hiến của các lão thành cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, giành lại độc lập tự do cho đất nước. Đồng chí mong muốn các lão thành cách mạng giữ gìn sức khỏe, trường thọ để tiếp tục là tấm gương sáng, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, đất nước. Đối với các hộ nghèo, cần tiếp tục nỗ lực trong lao động sản xuất để nhanh chóng thoát nghèo trong thời gian tới.

Tùng Nhi

574
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?