HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà người khuyết tật

Cập nhật ngày: 17/04/2018 | 09:18 GMT+7

Nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam (18/4), ngày 17/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đã đến thăm và tặng quà người khuyết tật tại Hội Người mù tỉnh, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh (Gia Nghĩa) và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh tại thị trấn Đắk Mil (Đắk Mil).

Video clip:

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa Hội Người mù tỉnh (Gia Nghĩa)

Tại các nơi đến thăm, cùng với tặng hoa, quà, chia sẻ, động viên sự nỗ lực, cố gắng trong chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, tạo việc làm cho hội viên, người khuyến tật, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc. Người khuyết tật vượt lên hoàn cảnh, tạo dựng cuộc sống tốt về cả vật chất và tinh thần. Các đơn vị liên quan và các tổ chức, cá nhân tiếp tục có sự quan tâm phù hợp để hỗ trợ Hội Người mù, các trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như giúp đỡ người khuyết tật có điều kiện học tập, rèn luyện, sinh hoạt.

Tặng quà người khuyết tật tại Hội Người mù tỉnh (Gia Nghĩa)

Thăm hỏi sức khỏe người khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh (Đắk Mil)

Thăm hỏi và tặng quà người khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh (Đắk Mil)

Tặng hoa, động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh (Đắk Mil)

Tin, ảnh: Phan Tân

933
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?