HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Liên hoan Tiếng hát Măng non tỉnh Đắk Nông lần thứ VII, năm 2019

Cập nhật ngày: 27/10/2019 | 08:22 GMT+7

Liên hoan do Tỉnh đoàn Đắk Nông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp tổ chức trong 2 ngày 25-26/10 tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Tiết mục dự thi tại Liên hoan

69 thí sinh đến từ các trường tiểu học, THCS của 8 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh đã đem đến Liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu, xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương giàu đẹp, tình yêu biển đảo, gia đình, thầy cô, bạn bè, mái trường thân yêu...

Hầu hết các thí sinh đều có sự chuẩn bị chu đáo trong việc lựa chọn trang phục, tập luyện và biểu diễn

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 4 giải A, 6 giải B, 8 giải C, 13 giải khuyến khích cho những thí sinh có chất giọng tốt và phần biểu diễn hay nhất.

Trao 3 giải phụ cho thí sinh hát về Bác hay nhất, thí sinh triển vọng và thí sinh nhỏ tuổi nhất

Về tập thể, giải Nhất toàn đoàn thuộc về thị xã Gia Nghĩa; giải Nhì là huyện Krông Nô, giải Ba là huyện Cư Jút. 

6 tiết mục đạt giải B ở 2 khối tiểu học và THCS

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải phụ cho thí sinh hát về Bác hay nhất; thí sinh triển vọng và thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Liên hoan.

Trao 4 giải A cho các tiết mục xuất sắc nhất 

Được tổ chức 2 năm một lần, Liên hoan Tiếng hát Măng non tỉnh Đắk Nông thực sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần giáo dục  thiếu nhi trong học tập, rèn luyện, vui chơi và phát triển năng khiếu ca hát, nâng cao khả năng biểu diễn.

Thị xã Gia Nghĩa đạt giải Nhất toàn đoàn 

Tin, ảnh: Đặng Hiền

1,115
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?