VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Năm 2018: Phấn đấu cắt giảm 32 biên chế hành chính, 303 người trong các đơn vị sự nghiệp công lập

Cập nhật ngày: 13/03/2018 | 08:56 GMT+7

Theo Sở Nội vụ Đắk Nông, thực hiện theo sự chỉ đạo của Trung ương trong năm 2018, toàn tỉnh sẽ phấn đấu cắt giảm 32 biên chế công chức hành chính và 303 người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập.

Để phấn đấu đạt được mục tiêu này, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã tạm dừng việc tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức sự nghiệp; tạm dừng việc bổ nhiệm mới cán bộ, công chức, viên chức từ phó phòng cấp huyện, các sở, ban, ngành, đoàn thể và tương đương trở lên. UBND tỉnh cũng chỉ đạo tạm dừng thành lập mới cấp phòng của các cơ quan, ban, ngành, địa phương; các xã, phường, thị trấn, các thôn, bon, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh.

Về việc hợp đồng chuyên  môn nghiệp vụ, UBND tỉnh giao Sở Nội vụ ban hành văn bản xin ý kiến Bộ Nội vụ về việc thống nhất chỉ đạo trong việc chấm dứt các hợp đồng chuyên môn, nghiệp vụ. Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu, đề xuất UBND tỉnh xử lý dứt điểm đối với các trường hợp đã ký kết hợp đồng lao động làm công tác chuyên môn nghiệp vụ trong các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập hiện nay.

Bình Minh

1,351
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?