HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Ngày hội "Đoàn viên, thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2019

Cập nhật ngày: 09/11/2019 | 18:19 GMT+7

Chương trình do Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức vào chiều 9/11, với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh đến từ các trường học, cơ sở đoàn trực thuộc.

Tiểu phẩm truyên truyền các quy định về an toàn giao thông

Tại ngày hội, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được tập huấn các kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm mô hình tham gia giao thông an toàn cũng như được xem các tiểu phẩm tuyên truyền về văn hóa giao thông, phổ biến các quy định của luật Giao thông đường bộ...

Trả lời các câu hỏi tìm hiểu về luật Giao thông đường bộ

Nhằm góp phần ngăn chặn, đẩy lùi những nỗi bất hạnh do tai nạn giao thông gây nên, nhất là những tai nạn do lái xe sau khi uống rượu, bia, Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng phát động đoàn viên, thanh niên "Đã uống rượu bia- Không lái xe", nghiêm túc chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông, thực hiện các hành vi văn hóa khi tham gia giao thông, không uống rượu bia, chất kích thích khi lái xe.

Thực hành các kỹ năng lái xe an toàn

Nhân dịp này, chương trình đã trao tặng 150 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh của Trường THPT DTNT N'Trang Lơng và Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh (Gia Nghĩa); trao 6 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho đoàn viên, thanh niên không may bị tai nạn và có thân nhân bị tai nạn giao thông.

Trải nghiệm mô hình thực hành giao thông an toàn trên máy

Tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh

Chia sẻ nỗi đau do tai nạn giao thông gây nên

Đại diện các cụm thi đua ký cam kết hưởng ứng cuộc vận động thanh niên với văn hóa giao thông

Tin, ảnh: Đặng Hiền

1,057
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?