HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông tại huyện Đắk R’lấp

Cập nhật ngày: 28/09/2015 | 13:34 GMT+7

Tối 28/9, tại Trường THPT Trường Chinh (Đắk R’lấp), Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Đắk R’lấp tổ chức "Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2015, với sự tham dự của đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.

Chương trình văn nghệ tại Ngày hội

Tại ngày hội, thông qua các hoạt động như: Chiếu phim tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT); diễn tiểu phẩm và bình luận về hành vi ATGT; giao lưu về đảm bảo trật tự ATGT; trò chơi tìm hiểu luật Giao thông đường bộ; đại diện các cơ sở đoàn ký cam kết giữ gìn trật tự ATGT… nhằm xây dựng văn hóa tham gia giao thông trong đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Đại diện các cơ sở đoàn ký cam kết giữ gìn trật tự ATGT

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 55 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các đoàn viên, hội viên, thanh niên tình nguyện và học sinh có thành tích xuất sắc trong đảm bảo trật tự ATGT tại địa phương.

Tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên

Đông đảo học sinh tham dự Ngày hội

Video clip:

Tin, ảnh: Phan Tuấn

2,487
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?