HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Nói không với thuốc lá vì sức khỏe cộng đồng

Cập nhật ngày: 11/10/2018 | 16:10 GMT+7

Đó là chủ đề xuyên suốt của Hội thi tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá trong thanh thiếu niên năm 2018 do Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức vào ngày 11/10 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Video clip:

 

Tiểu phẩm dự thi của đội huyện Đắk Song

Bằng hình thức sân khấu hóa, 8 đội đến từ các huyện đoàn, thị đoàn đã thể hiện năng khiếu tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá, thông qua các tiểu phẩm được chuyển thể từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống hàng ngày.

Tiểu phẩm dự thi của đội huyện Đắk Mil

Kết thúc hội thi, giải nhất huyện Đắk Glong; giải nhì các huyện Đắk Mil, Đắk Song; giải ba các huyện Cư Jút, Krông Nô; giải khuyến khích các huyện Tuy Đức, Đắk R’lấp và thị xã Gia Nghĩa.

Phần dự thi đạt giải nhất của đội huyện Đắk Glong

Hội thi là sân chơi bổ ích, không chỉ giúp nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá mà còn phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc vận động mọi người cùng xây dựng, gìn giữ môi trường lành mạnh, không có khói thuốc lá.

Trao giải nhất cho đội huyện Đắk Glong

Tin, ảnh: Đặng Hiền

860
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?