HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà gia đình chính sách ở huyện Đắk Mil

Cập nhật ngày: 23/07/2019 | 10:54 GMT+7

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7), sáng 23/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Đắk Mil gồm: Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân ở xã Đắk Lao; gia đình bà Nguyễn Thị Thuận-mẹ liệt sĩ ở xã Đắk Sắc; gia đình bà Huỳnh Thị Thân-mẹ liệt sĩ ở xã Thuận An.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Ngô Thanh Danh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và mong muốn các gia đình chính sách, có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để xây dựng quê hương giàu đẹp, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh ân cần hỏi thăm sức khỏe bà Nguyễn Thị Thuận-mẹ liệt sĩ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh thăm hỏi, tặng quà bà Huỳnh Thị Thân-mẹ liệt sĩ

Lãnh đạo huyện Đắk Mil  tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân

Tin, ảnh: Phan Tân

839
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?