HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017

Cập nhật ngày: 16/07/2017 | 15:55 GMT+7

Chiều 16/7, tại huyện Đắk R’lấp, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè lần thứ XIV, năm 2017, với sự tham gia của gần 800 đoàn viên, thanh niên trong tỉnh và sinh viên tình nguyện của 4 trường đại học, cao đẳng đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện các trường đại học, cao đẳng có sinh viên tình nguyện tặng nhiều phần quà giá trị cho 4 huyện

Với chủ đề: “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, Chiến dịch TNTN hè 2017 tập trung vào các hoạt động chính như: Xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ; tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh; tổ chức ôn tập và sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi; tuyên truyền, tập huấn về phòng chống đuối nước cho trẻ em...

Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Nông H’Vi trao cờ lưu niệm cho các Đoàn trường có sinh viên tăng cường về Đắk Nông

Phát biểu tại Lễ ra quân, lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh đề nghị, cùng với việc phát huy cao nhất tinh thần xung kích đi đầu trong mọi phong trào, hành động, thực hiện có hiệu quả các nội dung đề ra, các cấp Đoàn-Hội cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tình nguyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chiến dịch. Ban chỉ huy Chiến dịch cần xác định rõ, TNTN tại chỗ là lực lượng nòng cốt, thường xuyên và phải hoạt động bám sát theo kế hoạch của địa phương, đơn vị, tránh hình thức, kém hiệu quả. Sinh viên tình nguyện và TNTN tại chỗ cần nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các phần việc nhằm tạo nên những dấu ấn, hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng Đắk Nông ngày càng phát triển.

Hội LHTN tỉnh trao quyết định thành lập Câu lạc bộ "Trái tim nhân ái"

Nhân dịp này, các trường có sinh viên tình nguyện về tỉnh Đắk Nông đã tặng nhiều phần quà giá trị cho các huyện Tuy Đức, Đắk Mil, Đắk Glong, Đắk R’lấp. Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh trao quyết định thành lập Câu lạc bộ "Trái tim nhân ái" là thành viên trực thuộc Hội. Câu lạc bộ "Trái tim nhân ái" tặng "Ngôi nhà nhân ái" trị giá 60 triệu đồng cho gia đình khó khăn của huyện Đắk R’lấp. Các câu lạc bộ trực thuộc cũng tặng 18 suất quà cho 18 gia đình có công với cách mạng, thương binh, liệt sĩ trên địa bàn huyện Đắk R’lấp…

Câu lạc bộ "Trái tim nhân ái" tặng "Ngôi nhà nhân ái" cho huyện Đắk R’lấp

Các câu lạc bộ tặng 18 suất quà cho các gia đình chính sách huyện Đắk R’lấp

Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Nông H’Vi trao hoa và cờ xuất quân cho Ban chỉ huy Chiến dịch TNTN hè 2017

Video clip:

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

1,635
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • Phạm Hồng Thuyết - 17/07/2017 07:48
  • Chúc các đoàn ra quân thành công, an toàn và hiệu quả.
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?