HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Rà soát, đánh giá đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn, bon, buôn, tổ dân phố

Cập nhật ngày: 20/03/2017 | 09:28 GMT+7

Ngày 17/3, Ban Chỉ đạo rà soát đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, bản, tổ dân phố (Tỉnh ủy) đã triển khai các bước tiến hành rà soát, đánh giá những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, bon, buôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh.

Đợt rà soát này sẽ tập trung đánh giá cụ thể thực trạng về số lượng, chất lượng và việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, việc tổ chức rà soát cũng làm rõ chế độ, chính sách đối với đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, bon, buôn, tổ dân phố.

Sau khi kết thúc đợt rà soát, Ban Chỉ đạo sẽ trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy, báo cáo UBND tỉnh về phương án sắp xếp lại đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn, bon, buôn, tổ dân phố theo hướng tinh gọn, tăng cường bố trí kiêm nhiệm công việc để giảm dần số lượng và có mức phụ cấp phù hợp cho các đối tượng này.

Được biết đợt rà soát, đánh giá dự kiến được triển khai từ nay cho đến cuối tháng 4/2017.

Bình Minh

259
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Bắt đầu vào năm học mới, nhiều phụ huynh lại băn khoăn về các khoản thu, chi ở các trường học. Bạn có thắc mắc, hay quan tâm đến các khoản thu thêm ở các trường học hiện nay hay không?