HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Rà soát, đánh giá đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn, bon, buôn, tổ dân phố

Cập nhật ngày: 20/03/2017 | 09:28 GMT+7

Ngày 17/3, Ban Chỉ đạo rà soát đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, bản, tổ dân phố (Tỉnh ủy) đã triển khai các bước tiến hành rà soát, đánh giá những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, bon, buôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh.

Đợt rà soát này sẽ tập trung đánh giá cụ thể thực trạng về số lượng, chất lượng và việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, việc tổ chức rà soát cũng làm rõ chế độ, chính sách đối với đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, thôn, bon, buôn, tổ dân phố.

Sau khi kết thúc đợt rà soát, Ban Chỉ đạo sẽ trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy, báo cáo UBND tỉnh về phương án sắp xếp lại đội ngũ những người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn, bon, buôn, tổ dân phố theo hướng tinh gọn, tăng cường bố trí kiêm nhiệm công việc để giảm dần số lượng và có mức phụ cấp phù hợp cho các đối tượng này.

Được biết đợt rà soát, đánh giá dự kiến được triển khai từ nay cho đến cuối tháng 4/2017.

Bình Minh

241
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Mùa mưa năm 2017 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông sẽ có diễn biến phức tạp. Dự đoán lũ có từ 4-6 trận vào tháng 9,10. Các sông suối nhỏ rất dễ xảy ra lũ quét, sạt lở đất. Theo bạn làm thế nào để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra?