HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tặng 80 suất quà Trung thu cho học sinh nghèo

Cập nhật ngày: 12/09/2019 | 14:44 GMT+7

Sáng 12/9, Chi đoàn Báo Đắk Nông phối hợp với Chi đoàn Phòng công tác Đảng và công tác chính trị, Chi đoàn Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh), Hội từ thiện những tấm lòng hảo tâm yêu hoa lan cả nước tổ chức Chương trình "Trung thu cho em" cho học sinh Trường Tiểu học N’Trang Lơng, phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa).

Tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã tặng 80 suất quà (Mỗi suất quà bao gồm: 300.000 đồng tiền mặt, bánh kẹo, lồng đèn trung thu) cho các em học sinh. Tổng trị giá các phần quà gần 35 triệu đồng.

Các em học sinh dân tộc thiểu số nhận quà Trung thu

Các đoàn viên thanh niên còn tổ chức nhiều trò chơi, biểu diễn múa lân… tạo không khí vui tươi, giúp các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, hoàn cảnh khó khăn đón Trung thu đầm ấm.

Mỗi suất quà bao gồm: 300.000 đồng tiền mặt, bánh kẹo, lồng đèn...được các đoàn viên, thanh niên vận động từ các nhà tài trợ, hảo tâm trên địa bàn tỉnh

Học sinh hứng khởi khi được tham gia chương trình và các trò chơi đố vui

Một tiết mục vui chơi trong chương trình

Chương trình rộn ràng với tiết mục múa lân

Tin, ảnh: Nguyễn Nam

1,314
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?