HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tăng cường công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm

Cập nhật ngày: 30/08/2019 | 09:23 GMT+7

Ngày 26/8, UBND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Công văn số 4037/UBND-KGVX về việc thực hiện công tác phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm những tháng cuối năm 2019.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thị xã tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống AIDS, may túy, mại dâm thực sự có hiệu quả.

Cùng với tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, các cấp, các ngành đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm, nâng cao chất lượng điều tra, truy tố, xét xử tội phạm về ma túy.

Đặc biệt, Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm những trường hợp lái xe dương tính với các chất ma túy trong quá trình tham gia giao thông. Các đơn vị chức năng tăng cường kiểm duyệt, điều tra, phát hiện và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức giới thiệu, mua bán, sử dụng ma túy, chất gây nghiện, chất ảo giác trên mạng internet, mạng xã hội.

Tường Mạnh

503
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?