HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về công tác thanh niên năm 2017

Cập nhật ngày: 06/09/2017 | 14:03 GMT+7

Sáng 6/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Nội vụ khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về công tác thanh niên năm 2017 cho 64 học viên là cán bộ, công chức của 38 đơn vị thuộc các sở, ban ngành và các huyện, thị xã trên địa bàn.

TS. Lương Văn Tuấn, Trưởng Khoa luật - Học viện Thanh niên Việt Nam trao đổi những kiến thức về công tác thanh niên

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên các văn bản về thanh niên như: Luật Thanh niên 2005, các Nghị định của Chính phủ, kế hoạch tiếp tục triển khai thực hiện chiến lược phát triển thanh niên của tỉnh giai đoạn 2016 - 2020…

Bên cạnh đó, lớp tập huấn cũng bồi dưỡng, trang bị cho các học viên các kỹ năng cần thiết cho cán bộ làm công tác thanh niên như: Xây dựng, kiểm tra, giám sát các kế hoạch, chương trình, đề án, dự án cho thanh niên theo ngành, lĩnh vực… thông qua các thảo luận chuyên đề.

Lớp tập huấn có sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức đến từ các sở, ban ngành và các huyện, thị xã trên địa bàn

Dự kiến lớp tập huấn diễn ra đến hết ngày 8/9/2017.

Tin, ảnh: Lê Phước

1,545
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?